Recent Movies

[R][HD] Hot Super Model ร้อน รัก นาง แบบ (18+)


เนื้อเรื่องย่อ :  ฟ้านางแบบที่แสนสวยที่รักอิสระและเรียนรู้ชีวิตอย่างคุ้มค่า จนกระทั่งเธอได้พบกับ ไมค์ ช่างภาพหนุ่มผู้รักสงบ จากนั้นชีวิตเธอเองได้เปลี่ยนไป...

ดูหนังเรื่อง : Hot Super Model ร้อน รัก นาง แบบ (18+)


[R][HD] spa in love นวดแผนอำมหิต (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : มณีหมอนวด ได้พยายามสืบหาผู้ที่ฆ่า มรกตพี่สาวอย่างทารุณ ทุกคนที่มาใช้บริการกับเธอจะผวาไปตามๆเกัน อยู่มาวันหนึ่งไมค์ได้มาเจอมณี ไมค์ทำให้มณีหลงใหลในตัวเอง จนมารู้ความลับว่ามณีเป็นน้องสาวมรกตอดีตแฟนสาวที่ตนได้ฆ่าตายเมื่อหลาย เดือนก่อน มาตีสนิทเพื่อจะหาหลักฐานผูกมัดตน ไมค์จึงวางแผนหมายจะสังหารมณี แต่มณีไหวตัวทันและ.มารู้ความลับเจอภาพถ่ายของทั้งสองรักกัน มณีก็เดาเหตุการณ์ได้ทั้งหมด มณีกับไมค์ต่างหมายปองชีวิตซึ่งกันและ.กัน แต่เรื่องราวทั้งหมดก็ไม่พ้นจากการสะกดรอยของ 2 นักสืบผู้ช่ำชอง ไมค์ถูกมณีตามล่าที่คิดว่าตายแล้ว ในที่สุดมณีและ.ไมค์ มาพลาดท่าเสียทีให้กับบุรุษขาวเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลโรคจิตที่ติดตามมาจับกุม การหลบหนีของทั้งสอง ส่วน 2 นักสืบก็ยังคงสืบหาฆาตกรคนที่ฆ่ามรกตต่อไป

ดูหนังเรื่อง : [R] spa in love นวดแผนอำมหิต


[R][HD] Cream Girl ครีมเกิร์ล (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : เรื่อง ราวแสนเซ็กซี่โรแมนติก ของ "ครีม" สาวน้อยในฝันจากร้านครีมเกิร์ล ที่ใฝ่ฝันอยากมีหัวใจและความรักเหมือนมนุษย์ แต่ "เค"เจ้านายของเธอซื้อเธอมาเพื่อลืมคนรักเก่าและเป็นเพียงเครื่องระบายความใคร่ เมื่อเธอพยายามเข้าถึงความแตกต่างระหว่างอารมณ์ปรารถนาและหัวใจที่แท้จริงของมนุษย์ เธอจึงเข้าไปติดตั้งโปรแกรมความรัก ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับเหล่าครีมเกิร์ล!!! เมื่อเริ่มมีความรัก ชีวิตของครีมก็เปลี่ยนไป เธอเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิต เรียนรู้ที่จะเจ็บปวดจากความทรงจำ เธอได้สัมผัสกับความรักและความลุ่มหลงจาก"เค"และ "นักมายากลหนุ่มเร่ร่อน" สุดท้ายชีวิตของเธอจะดำดิ่งสู่บ่วงตัณหาที่ไม่อาจถอนตัวได้ หรือพบกับทางออกของหัวใจรักแท้ชวนฝันอย่างที่เธอ

ดูหนังเรื่อง : Cream Girl ครีมเกิร์ล


[R][HD] KHON ROENG MUANG (2010) คนเริงเมือง (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : กันยา สาวบ้านนอกที่ต้องการมีชีวิตที่ดี เธอพยายามผลักดันตัวเองเข้าสู่ตัวเมือง แม้จะถูกทัดทานจากต้นกล้าชายหนุ่มที่รักเธอมากที่สุด กันยาเข้าเป็นนักร้องใน Good Night ผับ เธอมอบความสุขให้กับเหล่าลูกค้าที่เข้ามามาซื่นชมเธอ หลายคนหวังจ้องจะครอบครองตัวเธอ แต่กันยาได้มาพบกับชายหนุ่มมาดดีที่มาหลงรักเธอ ชากรเป็นคนรวย ด้วยความขัดแย้งทางฐานะ การหลอกลวงทำให้กันยากลายเป็นคนที่หมดความหวังสิ้นสุด เธอออกจากการเป็นนักร้องในไนท์คลับ ขอกลับไปอยู่กับหนุ่มธรรมดาที่รักเธอมากที่สุดหย่างต้นกล้า...

ดูหนังเรื่อง : KHON ROENG MUANG (2010) คนเริงเมือง (18+)


[R][HD] Chocolate Chocolove ช็อกโกแลตช็อกโกเลิฟ รักหวานฉ่ำระหว่างเรา (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : ดุษดา ได้รับ ช็อกโกแลต จากชายหนุ่มคนหนึ่งที่เธอไม่เคยรู้จัก แต่สามปีต่อมาเขาหายไปจากวงจรชีวิตหญิงสาวดุษดาจึงออกตามหาชายลึกลับด้วยความหวังว่า สักวันเธอจะต้องพบผู้ชายที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอผู้นี้ให้ได้ จนเธอได้รู้จักกับ อชิตะเชฟเบเกอร์รี่ จึงพยายามตีสนิทและเกิดเป็นความสัมพันธ์กันขึ้นมา และกลายเป็นความรักที่โรแมนติกที่สุด....

ดูหนังเรื่อง : Chocolate Chocolove ช็อกโกแลตช็อกโกเลิฟ รักหวานฉ่ำระหว่างเรา (18+)


[R][HD] เมียเด็กจ๋า.. ป๋าวัยทีน (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : จำนงมหาเปรียญลาสิกขามาแล้วสองปีเต็ม แต่ชีวิตไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับทางโลก จนวันหนึ่ง นัท หลานชายคนเดียวเดินทางมาพักด้วย ชีวิตสมาถะของเขาก็เปลี่ยนไปนัททำให้เขาได้รู้จัก จีน่า สาวสวยอายุคราวลูก ที่ตกลงปลงใจแต่งงานกับเขาแต่ชีวิตทางโลกขอเขานั้นจะสมหวังตามที่ต้องการ หรือมันเป็นเพียงแค่ละครฉากหนึ่งที่ทุกคนแสดงขึ้นเพื่อหวังเงินจากจำนงกันแน่...

ดูหนังเรื่อง : เมียเด็กจ๋า.. ป๋าวัยทีน (18+)


[R][HD] RAK 7 THI DI 7 KRANG (2012) รัก 7 ที ดี 7 ครั้ง (18+)
เนื้อเรื่องย่อ : หลังจากถูกหลานชายคนเดียวอย่าง "ฮ่องกง" ปลอกลอกจนหมดตัว "จำเริญ" เศรษฐีใหม่ก็เบื่อหน่ายกับชีวิตหนีไปเป็นพนักงานขับรถรับจ้างทั่วไปจนพบกับ "คุณท่าน" เด็กหนุ่มพเนจรทั้งสองกลายเป็นเพื่อนร่วมทางและเผชิญความเฮฮาตามประสาชายโฉดแอบโสดเล็กน้อย คุณท่าน และ มหาจำเริญ แอบชอบ กับ "วิชุดา" สาวน้อยที่มีเบื้องหลังเป็นหญิงไซส์ไลน์งานนี้ความซู่ซ่าส์ก็เกิดขึ้น บนเส้นทางสายความโสดสุดท้ายที่เหลืออยู่ของสองหนุ่มใหญ่กับหนุ่มน้อยวัยแซ่และนี่คือจุดเริ่มต้นของทางสองทางที่จะสองแง่สองง่าม ทำให้คุณเสียวสะท้าน...

ดูหนังเรื่อง RAK 7 THI DI 7 KRANG (2012) รัก 7ที ดี 7ครั้ง (18+)

[R][HD] KHON LOK JITRAKORN คนโลกจิตรกร (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราอยากจะมีโลกส่วนตัว และอยากจะหนีจากความวุ่นวายของสังคมเมืองไปอยู่กลางป่าเขา เช่นเดียวกับ อินทุอร สาวอารมณ์อาร์ตที่หลบเรื่องราววุ่นวายของชีวิต ขับรถหอบงานวาดของเธอหลบมาสร้างแกลลอรี่เงียบๆ ที่ "บ้านภูพิมาน" บ้านเก่าที่พ่อเธอเพิ่งซื้อไว้ในห้องเก็บของเก่าของเจ้าของหลังเดิม เธอพบกับเครื่องเสียงโบราณ อินทุอร พบกับเรื่องราวแปลกๆ ผ่านเครื่องเสียงและแผ่นเสียงนั้น เมื่อเธอสามารถติดต่อกับผู้ชายอีกคนซึ่งอยู่ห่างปีที่เธออยู่ แค่ 5 ปีมิติที่ซ้อนเหลือมกับแค่ช่วงสั้นๆ จึงกลายเป็นความผูกพันและความรักที่แสนประทับใจของทั้งสองอย่างไม่รู้ตัว...

ดูหนังเรื่อง : KHON LOK JITRAKORN คนโลกจิตรกร (18+)


[R][HD] PHUYING LALLA ผู้หญิงลัลล้ายกกำลัง 2 [20+]
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อเด็ด ชายหนุ่มล่ำเข้มที่ย้ายมาอยู่ข้างห้องพักของเธอ มาขอจ๊อยแต่งงาน ซึ่ง จ๊อย สาววัย 30 ปี คนนี้ เธอเป็นคนที่ไม่เคยคิดจะแต่งงานในชีวิต เพราะอาชีพที่เป็นผู้จัดการผับ และเธอเป็นคนสวยคนหนึ่ง แขกที่มาผับจึงติดเธอมากว่าติดเหล้า เลยทำให้ตัวเธอต้องใช้ชีวิตสไตร์ ผู้หญิงลัลล้าจนเคยชิน การลงทุนความรักครั้งนี้ ทำให้เธอรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเด็ดที่เป็นผู้ชายลัลล้าเช่นกัน ชีวิตคู่เธอตกอยู่ในความทุกข์ จนเธอคิดไม่ได้ว่ามันคือเวรกรรมที่ตามสนองตัวเอง และเธอพยายามชดใช้และแก้ไขมัน

ดูหนังเรื่อง : PHUYING LALLA ผู้หญิงลัลล้ายกกำลัง 2 [20+]


[R][HD] ATM ขาดเงิน ไม่ขาดรัก (18+)
เนื้อเรื่องย่อ : ส้มนางแบบสาวเป็นกิ๊กของเสี่ยป้างเสี่ยเจ้าของเตนท์รถ เสี่ยป้างมีเมียขี้หึงชื่อดาหวันที่คอยตามราวีส้มอยู่ตลอด เสี่ยป้างให้เงินให้ทุกอย่างกับส้ม แต่ด้วยนิสัยเจ้าชู้ของเสี่ยป้าง ทำให้เสี่ยป้างไปมีผู้หญิงอื่นความสัมพันธ์ของส้มกับเสี่ยป้างเริ่มสั่นคลอน เมื่อส้มได้เจอกับฟิล์มนักข่าวหนุ่ม ที่ทำให้ส้มต้องเลือกระหว่างเงินและความรัก...

ดูหนังออนไลน์ : ATM ขาดเงิน ไม่ขาดรัก (18+)


[R][HD] The Forbidden Legend Sex And Chopsticks II - บทรักอมตะ 2 บทรักนิรันดร์กาล (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : หลังจากที่ซีเหมินซิ่งแต่งงานกับแม่ชีหมิงเยี่ยและฆ่าอู่ต้าแย่งจินเหลียนมาเป็นเมียแล้ว ก็ยังฆ่าเพื่อนสนิทฮัว เพื่อแย่งผิงเอ๋อมาเป็นเมีย บู๊ซ้งน้องชายของอู่ต้า ตั้งใจมาแก้แค้นให้พี่ชาย ซิ่งส่งชุนเหมยมาล่อจับบู๊ซ้งแต่หารู้ไม่ ทั้งหมดเป็นแผนซ้อนแผน ทุกคนในตระกูลซีเหมินต้องตายด้วยน้ำมือของชุนเหมย

ดูหนังเรื่อง : The Forbidden Legend Sex And Chopsticks II - บทรักอมตะ 2 บทรักนิรันดร์กาล (18+)


[R][HD] KHUNSUEK SAWAT SANEHA (2012) ขุนศึก สวาทเสน่หา (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : เสมทหารกองเสบียงแห่งกรุงศรี บาดเจ็บจากทัพละแวกซุ่มตีโดยพิราและยะริพี่ชาย ชาวบ้านละแวกเข้าช่วยและพามารักษาที่บ้านเสมได้รู้ข่าวว่าเหตุที่ทัพเสบียงถูกตีชิงหลายครั้งมีไส้ศึก จึงปลอมตัวสืบข่าวความใกล้ชิดทำให้เสมชอบกับพิรา วันหนึ่งเสมได้รู้ว่าไส้ศึกคือใคร จึงต้องลาพิรากลับกรุงศรี เสมสัญญาจะกลับมา เสมรีบนำความมาบอกท่านหมื่น ให้ไปหาแม่พลอยหญิงที่ตนรัก แม้ถูกกีดกันเสมก็ยังมานะในหน้าที่เพื่อไปสู่ขอแม่พลอยเป็นเมีย เสมได้เลื่อนยศจนมีเกียรติ แต่เมื่อพิราหนีสงครามมาพึ่งพิงเสม หญิงทั้งสองทั้งรักและสงสาร จะมาเจอกัน ติดตามเรื่องรักสามเศร้าเคล้ากลิ่นสงครามในหนังภาพยนตร์เรื่อง ขุนศึกสวาทเสน่หา สนุกทั้งศึกรบศึกรักครบทุกอารมณ์...

ดูหนังเรื่อง : KHUNSUEK SAWAT SANEHA (2012) ขุนศึก สวาทเสน่หา (18+)


[R][HD] That’s Love นี่หรือความรัก (18+)


เนื้อเรื่องย่อ : เป็นเรื่องของเปรมศินีที่แอบช่อนเร้นความรู้สึกของตัวเองที่ต้องการอย่างแท้ จริง แรกๆ เธอก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องเป็นเช่นนี้โดยเฉพาะเมื่อได้อยู่ ใกล้ๆ กับเลขาคนสนิทกานดายิ่งทำให้เธอมีความสุขโดยธรรมชาติ แต่ในโลกของความเป็นจริงหากได้เป็นเช่นนั้นไม่ เปรมศินีจำเป็นต้องอยู่ในวงสังคมหน้าที่การงานครอบครัว ทำให้ต้องแต่งงานกับ พฤษ หนุ่มนักธุรกิจตามความประสงค์ของพ่อแม่ เปรมศิณีทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ สิ่งที่ทดแทนได้คือกานดาเท่านั้นที่คอยปลอบและให้กำลังใจและเข้าใจในสิ่งที่ เขาและเธอเป็นพฤกษ เริ่มรู้ความช่อนเร้นและความต้องการที่แท้จริงของภรรยาเมื่อเขาได้ล่วงรู้ มากขึ้นหลังจากที่ทั้งสองได้ไปพักผ่อนที่บ้านไร่รีสอร์ทของพฤกษ การได้พักผ่อนและอยู่ร่วมกันเป็นเวลานานของเปรมศินีกับการดาราวกับเหมือนว่า ได้มาฮันนีมูนของคู่รักแต่งงานใหม่และการกระทำของทั้งคู่ก็อยู่ในสายตาของ พฤกษผู้เป็นสามีตลอด ทำให้พฤกษยอมรับความจริงและเข้าใจความต้องการของภรรยาว่าต้องการอะไรเมื่อกานดาได้วางแผนกำจัดพฤกษเพื่อให้พ้นทางรักของกานดาและเปรมศินี แต่ก็สายเกินไปที่เปรมศินีจะห้ามไว้ทันแผนกำจัดพฤกษก็สำเร็จทำให้ทั้งคู่ได้ อยู่ด้วยกันโดยมีตราบาปอยู่ในใจของคนทั้งสองตลอดไป

ดูหนังเรื่อง : That’s Love นี่หรือความรัก (18+)


[R][HD] She's Ann เธอชื่อแอน (18+)
เนื้อเรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานเพื่อจะถีบตัวขึ้นไปอยู่ในสังคมอีกระดับที่เธอฝัน เธอจะทำทุกอย่างแม้กระทั่ง ต้องทิ้งคนรักและ.ยอมพลีกายให้ชายอื่นจนกระทั่งเข้าไปสู่สังคมนางโลมในที่สุด...

ดูหนังเรื่อง : She's Ann เธอชื่อแอน (18+)

[R][HD] Benjapes 25 Ruk Sood Siew (2012) เบญจเพส 25 รักสุดเสียว (18+)


เนื้อเรื่องย่อ :  พิม สาวสวยไร้เดียงสา เก็บความสาวสวยใสไว้หลายฤดูฝน เพื่อรอชายหนุ่มในอุดมคติอย่างใจจดจ่อโหยหา และแล้วในฤดูฝนที่ 25 วัยเบญจเพสที่ใครๆ ต่างคาดเดาถึงแต่เรื่องร้ายๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่สำหรับพิมมันเป็นวันพิเศษสุด เพราะเธอได้พบกับชายหนุ่มที่มาปลดเปลื้องพันธนาการแห่งอารมณ์รักอันเร้าร้อนให้กับเธอ เธอได้พบกับอ้อมกอดอันอบอุ่นของความรักที่แสนหวานไม่รู้ลืม...

ดูหนังเรื่อง : Benjapes 25 Ruk Sood Siew (2012) เบญจเพส 25 รักสุดเสียว (18+)

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. ทดลอง 1 - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger